Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay, càng ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp đang muốn chen chân vào thị trường Internet, áp dụng các công nghệ điện tử hiện đại để mở rộng và phát triển kinh doanh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngành nghề Marketing Online sẽ sớm trở thành một xu hướng.

Nhưng Marketing Online đang là một lĩnh vực còn khá mới mẻ, việc đưa vào chương trình giảng dạy chuyên sâu tại các trường đại học Việt Nam hầu như là chưa có. Bên cạnh đó vẫn có các khoá học ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo chuyên về ngành Marketing Online dành cho các bạn đang muốn theo đuổi ngành nghề này. Bài viết này sẽ giúp bạn giảng đáp thắc mắc "Nên học Marketing Online ở đâu?" cũng như sẽ điểm qua các trung tâm hàng đầu đào tạo Marketing Online uy tín tại Việt Nam cho các bạn tham khảo.

TOP 8 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE UY TÍN


1. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online MOA

Địa chỉ: Số 2 đường Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0913 881 343

Học viện MOA: Đào tạo Marketing Online – Cầm tay chỉ việc: Bằng kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với tính chuyên nghiệp và bài bản của kinh doanh Nhật Bản. MOA đã kiến tạo nên một chương trình “hoàn toàn thực tế”, đơn giản và dễ hiểu. Một giải pháp marketing online hiệu quả giúp bạn tháo gỡ mọi nút thắt trong kinh doanh.

Tại MOA sẽ có nhiều khoá học phù hợp với nhu cầu học và tìm hiểu và Marketing Online như: Facebook Marketing, Google Adword, Kinh Doanh Online, Bán Hàng Online…

Đặt biệt bạn cũng có thêt chọn hình thức học tập đây: học tại địa chỉ, học Online, học tại văn phòng, học tại chỗ ở hoặc chỗ làm việc…Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều ưu đãi về học phí, cũng như sẽ hỗ trợ lâu dài cho sinh viên sau khi tham gia các khoá học.

Website: www.moa.com.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín


2. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Vinalink

Địa chỉ: 
VP Hà Nội: Tầng 4 - Số 6 Nguyễn Công Trứ
Điện thoại : 844-39726747
VP Hồ Chí Minh: Số 6 Phan Đình Giót, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 39683838

Vinalink được thành lập vào năm 2010, đây là trung tâm tư vấn chiến lược marketing cho các tổ chức doanh nghiệp và cũng là trung tâm đào tạo chuyên môn marketing online hàng đầu Việt Nam.

Vinalink thực hiện những khóa học mang tính chất sáng tạo và chỉ có riêng ở Vinalink mới có như Vinalink Digital, khóa học này đã có 5.000 học viên tham gia, và họ đã am hiểu hầu hết 18 công cụ marketing online.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận chứng chỉ ngay và nếu như khóa học không chất lượng và không hiệu quả Vinalink sẽ hoàn tiền ngay cho bạn.

Website: www.vinalink.com

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín


3.Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Kyna

Địa chỉ:
VP Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát - 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
VP Hà Nội: Tầng 6, Tòa Nhà Viện Công Nghệ - 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.
Điện thoại: 1900 6364 09

Kyna chuyên đào tạo học viên qua hình thức trực tuyến số 1 Việt Nam. Khi bạn tham gia học tập marketing online tại Kyna bạn sẽ có những kiến thức thú vị qua những giờ học trực tuyến, Kyna đảm bảo giờ học cho sinh viên nhận được 5 giá trị: niềm vui, chuyên nghiệp, học hỏi, sáng tạo, cam kết và hành động.

Tại Kyna bạn có thể tiếp cận 250 khóa học và 6.000 bài giảng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hiện nay đối tác của Kyna là những công ty, tổ chức uy tín như: Viettel, 24 giờ, Ask International, Ibita, FPT,...

Bạn có thể tham gia các khóa học tại Kyna như: nhập môn Google Analytics, kiếm tiền từ Youtube, tối ưu chi phí quảng cáo Facebook,...

Website: www.kyna.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

4. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online DGM

Địa chỉ: Số 101 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3997 777

DGM là trung tâm đào tạo kiến thức marketing online với giáo trình quốc tế. Khi sinh viên theo học tại DGM luôn đảm bảo đầu ra, khi các bạn tốt nghiệp các bạn sẽ bắt tay vào việc một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được các chuyên gia DGM hỗ trợ lâu dài mà không hề tốn chi phí phụ nào khác ngoài phí khóa học bạn đã thanh toán ban đầu.

Bạn có thể theo học các khóa học marketing online như: SEO, Social Media, Website Analytics,....

Website: www.dgm.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

5. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online INET

Địa chỉ:
VP Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà iNET - Số 247 Cầu Giấy.
Điện thoại: 04-3793.2161
VP Hồ Chí Minh: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10.
Điện thoại: 08-38548999

INET là một trong những đơn vị chuyên đào tạo marketing online tại Việt Nam. Trung tâm INET được thành lập vào năm 2005, sau quá trình hoạt động lâu dài và nhiều kinh nghiệm đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 100.000 học viên theo học và đã tốt nghiệp.

Bạn có thể theo học các khóa học vè marketing online tại INET như: SEO smart, video sale, internet coaching,...

INET được trao giải thưởng trung tâm đào tạo NIIT xuất sắc nhất vào năm 2009. Ngoài ra INET còn cung cấp rất nhiều tài liệu miễn phí về marketing onlie cho học viên cũng như những người cần tài liệu học tập.

Website: www.inet.edu.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

6. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Seongon

Địa chỉ:
VP Hà Nội: P.402,Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa
Điện thoại: 0916661080
VP Hồ Chí Minh: Lầu 23 Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 02866831357

Seongon là trung tâm chuyên đào tạo marketing online về mảng Goolge Digital. Hiện nay tại Việt Nam, Seongon là đối tác chính thức của tập đoàn Google.

Seongon còn đang là đối tác của 300 doanh nghiệp tại Việt Nam và đào tạo cho hơn 800 học viên tại hai tỉnh thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các đối tác hiện nay của Seongon: Rmit univirsity, VGG JSC, VTVC online, PTI,...

Website: www.seongon.com

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

7. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online VietMoz

Địa chỉ:
VP Hà Nội: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa.
Điện thoại: 098 380 3333
VP Hồ Chí Minh: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận.
Điện thoại: 0909.70.60.70

Trung tâm Vietmoz chính thức thành lập vào năm 2013, đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo marketing online và tư vấn marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khi theo học tại Vietmoz bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Bạn có thể theo học các khóa học sau tại Vietmoz như: SEO online, SEO tiêu chuẩn, Google adword, Facebook marketing,... với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

Website: www.vietmoz.edu.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

8. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Appnet

Địa chỉ: Lầu 1 - 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0915 639 449

Appnet chuyên cung cấp các bài học cũng như khóa học về lĩnh vực marketing online. Appnet có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và có tâm trong nghề, sau khi bạn đã tốt nghiệp vẫn được giảng viên Appnet hỗ trợ lâu dài mà không hề tốn phí.

Hiện nay, Appnet đang là đối tác của các tập đoàn công ty lớn, uy tín tại Việt Nam như: Cốc Cốc, Yan, trường đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, EBIV, Ford, Guza,...

Bạn có thể tìm hiểu các khóa học về marketing online như: SEO, Facebook marketing, Google adword,...

Website: www.appnet.edu.vn

Các Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Uy Tín

Kết


Đây là Top 8 các trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín tại Việt Nam . Để hiểu thêm về các khoá học cũng như chất lượng giảng dạy, hãy giành thời gian để tham quan các website của trung tâm để tìm ra môi trường thích hợp với mong muốn và mục tiêu học tập của bản thân. Chúc các bạn tự tin vững bước trên con đường học Marketing Online !

Mời các bạn xem bài viết cùng chuyên đề về Marketing Online - Phương Pháp Tự Học Digital Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu:

http://www.marketingonlinenhatrang.com/2018/11/phuong-phap-tu-hoc-digital-marketing.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->