Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Tết 2019 - Bán Gì Siêu Lợi Nhuận?

Đăng Bởi SV MOA 1 on 16:23 with Bình Luận
Tết là thời điểm để kinh doanh các mặt hàng thời vụ và kiếm tiền cực nhanh trong mấy ngày cận tết. Nhưng kinh doanh về mặt hàng gì? kinh doanh như thế nào? Để có thể thu lợi nhuận nhiều nhất thì đó là cả một vấn đề, tuy nhiên mình sẽ gợi ý cho các bạn qua kinh nghiệm bán hàng của mình.

I. 6 mặt hàng bán chạy nhất trong tết 2019


Board game : Game chơi tập thể, từ 2 người trở lên. Tùy vào từng loại trò chơi mà mỗi game có một thú vị và thu hút riêng. Board game phát triển và đang trở thành một loại hình giải trí vừa vui, vừa kích thích trí tuệ, mà cũng rất nhẹ nhàng. 

ban-gi-dot-tet-board-game
Bán gì đợt tết? Board Game
Đ
Đối với mình mà nói, cảm giác chơi board game như chơi đánh bài vậy, nhưng mà các yêu cầu trong board game thú vị hơn nhiều, quan trọng là đông người chơi. Sự khan hiếm về các bộ board game cũng như độ hot của từng bộ và lợi nhuận cao. Khiến cho Board Game là một mặt hàng cần phải nhắc tới đầu tiên.

Quần áo, nón, giầy dép, giỏ sách: Đối với mặt hàng này thì các bạn nên bán khi: bắt được trend tết càng sớm càng tốt, và lấy được hàng giá hời, đặc biệt là phải bắt được TREND thì mới nên nhập về bán. Còn không bị chon vốn là dễ xảy ra. Trend tết thì các bạn tham khảo các trang cho giới trẻ, hay theo dõi các trang bán hàng online xem xét.

ban-gi-dot-tet-quan-ao-phu-kien
Bán gì đợt tết? Quần áo phụ kiệnM
Mỹ phẩm, Son: Nam nào cũng như năm nào, các chị em không bao giờ mà quên mua son hay mỹ phẩm mới để tô điểm cho ngày tết cả. Chí ít thì cũng phải mua được một màu son mới cho cả năm. Và quan trọng hơn là đối với mặt hàng mỹ phẩm này thì các bạn kh chỉ bán được trong tết mà còn bán được ra tết. Kiểu gì cũng bán được.

ban-gi-dot-tet-my-pham-son
Bán gì đợt tết? Mỹ phẩm, son

-
Nước hoa, Sáp nước hoa thô tinh dầu: Đối với dòng sản phẩm này. Ngoài nhu cầu càng ngày càng tăng lên, thì nguyên nhân chính là để làm quà tặng. Vì nước hoa thường được gắn với sự xa xỉ. Và việc tặng nước hoa, hoặc sắp nước hoa thô tinh dầu vào những ngày tết có ý nghĩa thấu hiểu được họ mong muốn họ được hoàn hảo hơn, cũng như gắn kết sự thân mật hơn với người được tặng.

ban-gi-dot-tet-nuoc-hoa-sap-hoa
Bán gì đợt tết? Nước hoa, sáp nước hoa

R
Rượu mẫu mini trưng bày: Những chai rượu vào ngày lễ tết đã là một nét văn hóa tặng biếu ở Việt Nam. Việc gửi tặng những chai rượu ngon, tinh tế để được trưng bày trên bàn tiệc hoặc mua để trang trí bàn thờ, mâm ngũ quả. Tạo nên độ HOT trong mặt hàng này.

ban-gi-dot-tet-ruou-tet
Bán gì đợt tết? Rượu mẫu mini-
Đồ ăn tết: Đây cũng là gợi ý cuối cùng trong list gợi ý của mình. Đồ ăn tết nhất là các món nhậu, bán cực kỳ đắt hàng. Như khô gà, khô bò, chân gà xả tắc,... cực đắt hàng. Nhất là những bạn có tay nghề khá. Hoặc những bạn không làm được thì cũng thể kiếm nguồn hàng ngon và giá sỉ ổn, nhập mang về quê bán. Mình phải nói là bán đồ nhậu ngon đắt hàng cực.

II. Những điều bạn cần chuẩn bị cho công việc kinh doanh này qua Facebook


Việc đầu tiên: Chọn mặt hàng để bán. Mục I mình đã gợi ý cho các bạn sáu món hàng rồi, nhưng chỉ là gợi ý trong quá trình bán đồ dịp tết của mình thôi. Bạn có thể quan sát và lựa chọn món hàng khác. Miễn là thấy cơ hội.

Việc thứ hai: Tạo một fanpage, mình năm ngoái bán chân gà xả tắc rất đắt hàng. Cũng lập fanpage và dịp tết mình mới đăng bán lại à.

Việc thứ ba: Tiến hành quảng cáo, Mình thường quảng cáo facebook trước tết cỡ 1,5 tháng.

III. Chia sẻ từ các nhà kinh doanh trẻ dịp tết 2019


Chị Hoài Thương, Kinh doanh dịp tết kiếm lợi nhuận khá tốt, nhưng quan trọng là mặt hàng nào? chạy quảng cáo thế nào? nhất là quảng cáo. Đợt năm ngoái, mình chạy quảng cáo khá tốt, nhập hàng về là 2-3 ngày hết hàng lại phải đi lấy tiếp. Mà không dám ôm nhiều một lần. Đợt tết năm ngoái mình bán son và khô gà doanh thu cũng gần 90 triệu/ 1 tháng tết.

Chị Hoàng Anh, năm ngoái chị bán giò chả ở Hà Nội gửi vào. Mối này là bên bà con chị làm nên giá lấy vào rẻ, mà mọi người trong chỗ khu chị ở (Đà Lạt) khá thích. chị bán ừ mấy năm trước rồi, nên nhà này đặt, nhà kia đặt mà bán cỡ 2 tuần thu được 30 tiệu tiền lời.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng thời vụ tết, chúc các bạn bán hàng siêu đắt và thu được lợi nhuận thật cao.

"MOA- Học được - Làm được"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->