Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018


Hiện nay nhu cầu mua hàng online ngày càng nhiều, xu hướng kinh doanh online ngày càng đa dạng, để vận dụng được cách thức kinh doanh cũng như mặt hàng kinh doanh theo hình thức này để đem lại nguồn lợi nhuận khủng cho bạn, sau đây là những ý tưởng kinh doanh 1 lời 1 độc đáo giúp bạn làm giàu nhanh chống.

1 Kinh doanh online cây cảnh mini


 Hiện nay rất nhiều bạn trẻ yêu thích thiên nhiên cây cảnh muốn trưng bày cho bàn làm việc của mình.Lựa chọn hàng đầu luôn là những cây cảnh mini xinh xắn về để trang trí cũng như mong muốn những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với mình,đó là lý do kinh doanh cây cảnh mini online hợp thời đến vậy.

Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
kinh doanh cây cảnh mini

Nguồn vốn: với những người kinh doanh nhỏ mặt hàng chi phí bỏ ra ban đầu nhập vào cũng rất ít (sen đá có giá dao động từ 10-15.000 đồng, xương rồng có giá khoảng 15-40.000 đồng tùy từng loại cây) và chúng ta bán online , không tốn kém chi phí, mặt bằng.

Các bạn có thể yên tâm bán online mặt hàng này không phải lo lắng cây bị héo úa như bán hoa tươi, không lo hàng tồn.Vì chúng ta có thể thỏa thuận với chủ shop , tổng hợp đơn hàng rồi đi lấy hàng cùng 1 lúc , không sợ ôm hàng.

Nhập hàng ở đâu: Hiện nay có rất nhiều shop online bán sỉ giá rẻ các loại cây cảnh mini hoặc chúng ta có thể đến vườn ươm lấy với giá siêu rẻ.

2 kinh doanh giày dép online


Kinh doanh giày dép online cũng là một ý tưởng hay .
Chúng ta đã có vốn sẵn trong tay , việc còn lại là tìm nguồn nhập hàng giá rẻ và kinh doanh sao có lợi nhuận.
 Nhập hàng hoặc lấy sỉ hàng tại các xưởng may gia công giày dẹp lớn.

Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
kinh doanh giày dép
Còn muốn nguồn hàng của mình có sự khác biệt thì chúng ta đặt các xưởng may gia công theo mẫu mã riêng để có những mẫu giày dép không đụng hàng.

Hoặc có thể lấy sỉ tại các chợ đầu mối lớn trong nước , họ cũng có nhiều mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng.


3 Kinh doanh các mặt hàng thời trang và phụ kiện thời trang


Kinh doanh về thời trang hay các phụ kiện thời trang luôn là mặt hàng hot nhất đến hiện tại,đặc biệt là đối với các đối tượng trẻ có nhu cầu mua sắm cao. Để kinh doanh thành công mặt hàng này bạn phải nắm rõ xu hướng cập nhật liên tục và nhạy bén trong kinh doanh.

Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
kinh doanh phụ kiện
Bên cạnh đó còn phải am hiểu xu hướng khách hàng và nhu cầu hiện nay.Sau đây là các mặt hàng kinh doanh thời trang bạn có thể chọn 1 trong những mặt hàng sau đây: quần áo,thắt lưng , đồng hồ, phụ kiện...

4 Kinh doanh đồ ăn vặt online


Bên cạnh những ý tưởng kinh doanh trên , có một ý tưởng kinh doanh khác mà bạn có thể áp dụng và cũng có rất nhiều thành công là bán đồ ăn vặt online.

Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
ăn vặt online
Nếu bạn có nguồn vốn kinh doanh ít ,bạn có thể chọn hình thức kinh doanh này để có nhiều lợi nhuận vì nhu cầu hiện tại của con người ngày càng cao.Vừa tiết kiệm chi phí vừa không tốn tiền mở mặt bằng. Tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng này bạn phải có khiếu về nấu ăn hoặc pha chế , để gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

5.Buôn bán các mỹ phẩm xách tay


Một trong những ý tưởng khách và hiện nay đang có xu thế cao là buôn bán mỹ phẩm xách tay. Hiện nay nhu cầu của người Việt Nam ta ưu tiên dùng hàng ngoại. Và các mặt hàng xách tay được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
kinh doanh mỹ phẩm xách tay
Do đó , nếu bạn có người thân hay bạn bè gì đó ở nước ngoài hoặc order hàng nước ngoài uy tín để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên , bạn cầ phải lưu ý kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm xách tay bạn phải lựa chọn nguồn nhập hàng thật kĩ , xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc , chất lượng như thế nào.Và cần phải tính toán giá cả , chi phí vận chuyển sao cho hợp lý.


6. Kinh doanh mỹ phẩm online tại nhà


Đối với những bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ, hình thức này áp dụng rất tốt , dễ dàng bảo quản ,nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng cao, dễ bán.
Lợi nhuận cực khủng chỉ với 6 ý tưởng kinh doanh online độc đáo
kinh doanh mỹ phẩm tại nhà
 Đây là hình thức kinh doanh yêu cầu bạn phải biết sử dụng mạng xã hội như: facebook, zalo, intasgram... và viết bài thật hấp dẫn thu hút thì kết quả những đơn hàng sẽ cao hơn.

 Hy vọng với những ý tưởng kinh doanh mới lạ trên sẽ giúp ích cho những bạn nào có nguồn vốn ít muốn khởi nghiệp hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->