Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017


Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay


Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay nói riêng và các dịch vụ khác nói chung là vô cùng quan trọng vì khách hàng chính là những người mang lại “miếng ăn” cho doanh nghiệp.

Nên việc “ngồi há miệng chờ sung” đợi chờ khách hàng tự tìm đến chính là chuyện KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Do sự phát triển dữ dội của Internet thì việc áp dụng Marketing Online vào tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay là chuyện rất DỄ HIỂU.

Marketing Online bao gồm rất nhiều công cụ hỗ trợ với những tính năng khác nhau, sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.

3 Phương pháp tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay hiệu quả 

1. Tìm kiếm bằng Google


Đây là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất nên việc đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng là điều đơn giản.

Bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghệ thông tin bùng nổ nên cách tiếp cận sản phẩm/dịch vụ của khách cũng đã thay đổi theo từng giai đoạn nên phương thức tìm kiếm của khách hàng cũng khác đi.

Google Adwords - là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Adwords, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quảng cáo Google AdWords


Các bước tìm kiếm khách hàng bằng Google

- Truy cập Google.com/Google.com.vn

- Sử dụng từ khóa tìm kiếm

- Mẫu quảng cáo xuất hiện 1 trong 10 vị trí đầu trang tìm kiếm

- Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo

Lợi ích của tìm kiếm khách hàng bằng Google

- Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.

- Truyền tải thông điệp về sản phẩm/dich vụ nhanh chóng.

- Tăng nhận thức của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ.

- Tăng cơ hội nâng cao doanh số.

SEO-công cụ giúp website nằm trong top 10 tìm kiếm.

SEO-Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn nằm trong TOP 10 tìm kiếm của Google một công cụ quan trọng mà các marketer không nên bỏ qua nếu muốn doanh nghiệp có lượng khách hàng mới mà không tốn quá nhiều chi phí.

SEO một cách bài bản và chuyên nghiệp bạn nên đăng ký khóa học SEO của MOA với tiêu chí “Học được, làm được” và khung thời gian linh hoạt dành cho những người bận rộn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

2. Tìm kiếm khách hàng bằng quảng cáo Facebook


Đây được xem là một rong những công cụ tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả. Tại sao ư?

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay chỉ riêng tại Việt Nam đã có khoảng 1/3 dân số sở hữu cho mình tài khoản Facebook và là nước đứng thứ 7 trên thế giới cho số lượng người sử dụng Facebook nhiều nhất.

Bên cạnh đó, “mảnh đất màu mỡ” ấy lại là môi trường cạnh tranh rất khốc liệt và nhiều thử thách.

Quảng cáo Facebook


Các bước tìm kiếm khách hàng bằng quảng cáo Facebook

- Tạo tài khoản Facebook và Fanpage.

- Tạo quảng cáo.

- Thiết kế nội dung quảng cáo.

- Chọn đối tượng quảng cáo.

- Thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo.

- Thiết lập thanh toán thẻ Visa.

Lợi ích của tìm kiếm khách hàng bằng quảng cáo Facebook

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng.

- Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng.

- Giảm chi phí.

- Kiểm soát được chi phí.

- Quảng cáo hiển thị nhanh.

3. Tìm kiếm khách hàng bằng Remarketing (tiếp thị lại)


Câu nói mà các marketer chúng tôi thường truyền tai nhau “giữ chân một khách hàng cũ khó hơn là tìm kiếm một khách hàng mới”.

Một cách để quảng cáo tốt nhất là tái hiện quảng cáo với những khách hàng đã từng chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Internet.

Đây được xem là đối tượng khashc hàng tiềm năng cần được quan tâm hơn là tìm kiếm một lượng khách hàng mới, nhưng mình không có ý là các bạn không nên tìm thêm nguồn khách hàng mới nhé!

Remarketing


Vì sao lại như vậy? Chi phí và công sức bỏ ra để tìm kiếm khách hàng mới lại gấp 2-3 lần-những người chưa xác minh được có thật sự chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của mình, so với giữ chân được khách hàng cũ-những người đã từng quan tâm, sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Các phương thức hỗ trợ Remarketing:

- Website

- Video

- Email

- Thông tin khách hàng có sẵn

Lợi ích của Remarketing

- Không cần có nhiều thông tin về khách hàng bạn vẫn có thể thực hiện được.

- Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí như khi thiết lập một quảng cáo mới với khách hàng cũ.

Doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bán vé máy bay thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng ngay 3 phương pháp trên để tăng nguồn khách hàng tiềm năng nhé!

Nếu các bạn chưa rõ 1 trong 3 phương pháp trên thì HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA Hotline: 0913.881.343 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ TẬN TÌNH NHẤT.

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->