Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017


Kinh doanh Online trở nên dễ dàng hơn khi đến với khóa học Marketing Online tại MOA


Bán hàng online đã và đang trở nên rất phát triển tại Việt Nam. Nếu ngay bây giờ bạn không vận dụng online vào bán hàng thì bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ.

Nếu bạn thực sự đam mê và muốn thử sức với con đường kinh doanh này thì Học viện Marketing online MOA xin giới thiệu đến bạn các hình thức bán hàng online và hệ thống cơ sở đào tạo tại MOA được đánh giá chất lượng trên toàn quốc để bạn tự trả lời câu hỏi cho bản thân mình và tìm cho mình một hướng đi phù hợp.Trước hết hãy cùng xem có những hình thức bán hàng online nào hiệu quả và phù hợp với bản thân mình.

1. Bán hàng qua Facebook 


Bạn chỉ cần tạo trang Fanpage trên Facebook hoặc là trang cá nhân là có thể post sản phẩm lên để bán hàng, tuy nhiên cách này bạn phải biết cách làm sao tăng like, chạy quảng cáo để tìm khách hàng tiềm năng.

Bán hàng trên Facebook

Đây là hình thức bán hàng online phổ biến nhất hiện nay và có độ tương tác khá cao, tuy nhiên để bán hàng thành công thì yêu cầu bạn phải biết cách xây dựng thương hiệu tốt, thu hút khách hàng bằng những nội dung hấp dẫn.

2. Bán hàng trên Google


Bán hàng trên google luôn là mục tiêu lớn nhất được nhiều người áp dụng, bằng cách đưa từ khóa lên top google bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng khá lớn tự nhiên vào website bạn mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

Bán hàng trên Google

Hình thức này hoàn toàn miễn phí nhưng để đưa từ khóa lên Top không hề dễ dàng chút nào. Yêu cầu bạn phải có kiến thức mạnh về SEO. Khóa Học SEO website lên Top Google cùng MOA sẽ là khóa học tuyệt vời dành cho bạn.


3. Bán hàng trên Youtube


Youtube là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả, đơn giản chỉ bằng cách học làm video với sự hỗ trợ một số công cụ như Camtasia hay Proshow làm video trở nên đơn giản.

Có bạn nghĩ rằng làm video rất khó, bán hàng trên video bán làm sao được. Bạn hoàn toàn sai lầm. Đơn hàng đến từ video rất nhiều đặc biệt là miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn đang kinh doanh thời trang hay mỹ phẩm hãy thử xem với hình bán hàng trên youtube này.


4. Bán hàng trên Website


Bạn có thể thuê một ai đó thiết kế website hoặc tự đăng ký tạo website trên nền tảng thương mại điện tử. Ngoài việc để đưa khách hàng về website để chốt sale, đặc biệt bạn phải xây dựng nội dung website của mình như thế nào để thu hút khách hàng và họ muốn mua ngay sản phẩm của bạn.


Vậy làm thế nào tìm được khóa học với các hình thức trên?


Ngoài những kiến thức mà mình đã chia sẻ bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học Marketing Online ngay tại Học viện MOA.

Nghệ thuật đỉnh cao bán hàng online

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học kinh doanh online
Sở hữu các công cụ bán hàng online bật nhất hiện nay
Nắm được các phương pháp chinh phục hàng triệu khách hàng
“ Chốt” khách hàng ngay trên website của bạn

Giá trị thực sự chúng tôi mang đến cho bạn
Hướng dẫn từng bước kinh doanh online từ việc chọn sản phẩm đến khâu bán hàng
Tối ưu các phương thức giao nhận và thanh toán với khách hàng
Cách bạn vượt qua đối thủ trong cuộc chiến kinh doanh online

Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi
Với phương châm “ HỌC ĐƯỢC - LÀM ĐƯỢC “ và đem lợi ích của bạn lên hàng đầu
Hỗ trợ kinh doanh và giảng trên dự án của bạn
Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn đào tạo kinh doanh online

Hiện nay, Học viện MOA là trung tâm đào tạo bán hàng online uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong Học viện sẽ giúp các bạn nắm rõ các kiến thức mình đã học và được trải nghiệm chân thật nhất về lĩnh vực bán hàng online này.

Hy vọng những kiến thức MOA chia sẻ sẽ giúp các bạn giải đáp những băn khoăn lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các khóa học kinh doanh online ngay tại đây www.moa.edu.vn hoặc thắc mắc về bài viết chia sẻ trên có thể liên hệ tới hotline: 0903488343 để được tư vấn và hỗ trợ.

3 nhận xét:

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->