Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017


3 cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ cây cảnh hiệu quả


Cây cảnh được biết đến là loại cây dùng để trang trí cho đẹp nhưng cây cảnh hiện nay không đơn thuần chỉ trang trí cho đẹp mà còn có nhiều công dụng khác nhau. Được dùng để trang trí nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, đường phố, công viên…đâu đâu cũng có những chậu cây cảnh từ nhỏ nhắn xinh xắn đến cao to vững chãi đầy đủ màu sắc và kiểu cách vô cùng phong phú.

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì xu thế về cây cảnh cũng có nhiều thay đổi và cho ra đời nhiều nhóm cây cảnh như cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh văn phòng, cây cảnh nghệ thuật, cây cảnh trong nhà,….Một số loại cây cảnh


Cây cảnh phát triển thì dịch vụ về cây cảnh cũng phát triển không ngừng. Lúc trước, cây cảnh được những người già nhàn rỗi chơi với mục đích giải trí, mua vui như một thú vui tao nhã. Nhưng hiện tại không ít dân văn phòng hay các doanh nhân cũng chơi cây cảnh. Nhưng những người này lại không có nhiều thời gian rãnh rỗi để chăm sóc cây cảnh.

Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc cây cảnh ngày càng trở thành miến đất đất màu mỡ được nhiều người gia nhập. Nhưng làm sao? Để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ cây cảnh khi khách hàng tiềm năng đã có sẵn rồi đó. 

Cách tốt nhất bây giờ là thông qua mạng internet để tìm kiếm cũng như tiếp cận với khách hàng tiềm năng.


1. Tìm kiếm trên Google


Khách hàng của bạn đang ngày càng hiện đại hóa và có xu hướng tìm kiếm những gì mình thích, mình muốn biết, mình quan tâm trên Google. Và dịch vụ cây cảnh cũng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều thông qua Google.

Nhưng làm sao để khách hàng biết đến trang website của bạn khi có vô số website khác đang hiện hữu trên Google đều nói về dịch vụ cây cảnh. Điều chúng ta cần làm lúc này, là phải làm sao cho website lên Top Google để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tiếp xúc với trang website của bạn.


Tìm dịch vụ cây cảnh trên Google


Để đưa bài lên Top Google bạn có thể thông qua Google Adwords và SEO. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách này hoặc áp dụng phối hợp cả 2 nếu có đủ thời gian và nguồn lực.

Đối với chạy quảng cáo Google Adwords

Trang website dịch vụ cây cảnh bạn sẽ xuất hiện ở Top 1,2,3 của Google. Đây được xem là vị trí vàng vì khách hàng rất dễ nhấn chuột vào xem. Chạy quảng cáo sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp xúc được với khách hàng nhưng lại tốn rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố sau

Từ khóa quảng cáo.

Thông điệp quảng cáo.

Trang đích trỏ về.

Đối với SEO

SEO website là một hình thức không tốn phí giúp bạn đưa được bài viết lên Top Google làm tăng khả năng khách hàng đến với bạn nhiều hơn. Và giữ được thứ hạng lâu khi được lên Top Google.

Để tìm kiếm khách hàng cho dich vụ cây cảnh bạn cần lựa chọn cho mình từ khóa để SEO thích hợp. Việc nghiên cứu lựa chọn từ khóa rất quan trọng nó mang tính quyết đến sự thành bại. Bên cạnh đó bạn cần nghiên cứu đối thủ canh tranh của mình để có chiến lược SEO phù hợp.

2. Tìm kiếm khách hàng qua Facebook


Số lượng người truy cập Facebook ngày càng nhiều. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khách hàng cho dịch vụ cây cảnh thông qua Facebook. Để tìm khách hàng và tiếp xúc với khách hàng nhanh chóng thông qua facebook thì bạn chạy quảng cáo facebook.

Một số dạng quảng cáo Facebook  bạn cần biết

Quảng cáo trang: là quảng cáo thêm fan cho Fanpage.

Quảng cáo bài viết: nội dung về sản phẩm, dịch vụ cây cảnh của công ty để tăng khả năng giới thiệu sản phẩm-dịch vụ và tăng khả năng tiếp thị cho khách hàng . Ví dụ như: dịch vụ tạo dáng cây cảnh, dịch vụ chăm sóc cây cảnh,….

Quảng cáo địa điểm:  vị trí của công ty bạn cho khách hàng biết.

Remarketing: quảng cáo lại dịch vụ cây cảnh đối với những ai từng truy cập vào website của công ty bạn có nhiệm vụ thường xuyên nhắc nhở dịch vụ cây cảnh đến khách hàng.

Woa Woa Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Cho Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh
                  Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Internet
                  Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Qua Mạng Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Nhà Đất

3. Tìm kiếm thông qua Youtube


Bạn sẽ giới thiệu về dịch vụ chăm sóc cây cảnh của bạn thông qua các đoạn video ngắn. Có thể là quy trình chăm sóc cây cảnh, quá trình tạo dáng, hướng dẫn chăm sóc cây cảnh,… Vì khách hàng đang có xu hướng thích xem và nghe hơn là đọc. 


Các video chăm sóc cây cảnh


Nhưng để video thu hút được sự chú ý và quan tâm thì nó phải thật sự chuyên nghiệp. Điều đó, đòi hỏi bạn phải biết nhiều kĩ thuật như dựng video, quay video,…. Để làm được điều này bạn cần đến MOA tại học làm Video sẽ hạn chế được những rủi ro  cho bạn.

Trên đây là 3 cách phổ biến nhất giúp bạn tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ cây cảnh. Hãy tìm kiếm khách hàng một cách thông minh bằng cách tham gia các khóa học tại Học Viện MOA bạn sẽ được tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->