Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017


Bí quyết tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà


Khi xã hội ngày nay càng ngày càng phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc con người ngày càng trở nên bận rộn hơn rất nhiều với những công việc hằng ngày của mình. Những chuyện nhỏ nhặt hay chăm sóc cho ngôi nhà thân thương của mình thì họ lại càng không có thời gian hơn để làm việc này.

Bảo trì tòa nhà

Tuy nhiên, đảm bảo tuổi thọ tòa nhà là đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như sự an toàn cho chúng ta. Cũng giống như dây chuyền máy móc thiết bị hay các loại tài sản khác thì tòa nhà của chúng ta cũng cần được kiểm tra định kì kịp thời trước khi quá muộn.

Tòa nhà của chúng ta khi sử dụng lâu cũng cần được kiểm tra nhằm phát hiện những chi tiết, bộ phận hư hỏng để sửa chữa và kịp thời khắc phục. Điều này cũng giúp cho tuổi thọ của tòa nhà chúng ta được đảm bảo hơn. Đó chính là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà là một trong những dịch vụ rất cần thiết và quan trọng, đây cũng chính là một nhu cầu lớn đối với xã hội hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một dịch vụ mới tại sao chúng ta không biết nắm bắt tìm kiếm khách hàng thông qua mạng xã hội. Hãy đem dịch vụ bảo trì tòa nhà đem dịch vụ này vào cách tìm kiếm khách hàng qua mạng xã hội.

1. Tìm kiếm trên Google 


Trong thời đại ngày nay, cách thức tiếp cận sản dịch vụ của khách hàng cũng đã thay đổi rất nhiều so với những năm về trước. Trước đây, theo cách truyền thống khi họ muốn sử dụng một sử dụng dịch vụ nào đó họ phải đến trực tiếp nơi cung cấp dịch vụ để có được dịch vụ mà mình muốn. Nhưng hiện nay, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ nào đó như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ làm đẹp, ... bạn chỉ cần một cái nhấp chuột sẽ thực hiện được những dịch vụ mà mình mong muốn ngay tại nhà.

Ví dụ với từ khóa “bảo trì ” tìm kiếm trên Google sẽ cho ra 9.680.000 kết quả trong 0,73s. Cho thấy công cụ tìm kiếm trên Google sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả như thế nào.

Bạn đã có một dịch vụ bảo trì tốt và là nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay tại sao bạn không biết cách để dịch vụ của mình được nhiều người biết đến thông qua công cụ tìm kiếm Google. Một trong những công cụ tốt trong việc tìm kiếm khách hàng trên mạng và nó cũng là con đường ngắn nhất để đưa dịch vụ của bạn đến khách hàng.

1.1 Thông qua việc chạy quảng cáo Google Adwords


Đầu tiên, bạn cần có một Website riêng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình, 1 thẻ visa trả trước, và chọn cho mình một vài từ khóa liên quan đến dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình. Nhưng bạn phải chắc rằng khi chọn những từ khóa thì bạn cần lựa những từ khóa mà khách hàng dễ tìm thấy và chi phí không quá cao, viết một bài có chứa từ khóa và các thông điệp mà bạn  muốn truyền tải đến khách hàng.

Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo trên Google để giúp Website của mình có thể ở vị trí Top đầu 1,2,3 để từ đó giúp khách hàng dễ dàng để ý và nhấp chuột cho dịch vụ của bạn với nhu cầu họ đang quan tâm.

Việc bạn chi càng nhiều tiền cho quảng cáo thì bạn sẽ luôn đứng được ở vị trí cao hơn thật sự không hoàn toàn chính xác, tuy nhiên chắc chắn rằng quảng cáo của bạn sẽ đứng ở vị trí cao khi bạn đáp ứng được nhiều yếu tố mà Google quan tâm trong đó có chi phí.

3 yếu tố mà Google quan tâm ngoài chi phí:
Từ khóa quảng cáo (Từ khóa nào chi phí sẽ thấp nhất mà người đọc dễ tìm nhất?)
Thông điệp quảng cáo (Điều gì khách hàng bạn đang cần nhất?)
Trang đích trỏ về (Nội dung bạn muốn khách hàng tìm hiểu, nơi bạn có thể chốt sale tốt nhất là bài viết nào?)

Để khởi động một chiến dịch quảng cáo tốt bạn cần: Thẻ visa trả trước, một Website, viết bài và tiến hành chạy quảng cáo.

Cách thức để bạn có thể tiết kiệm mức chi phí tối thiểu nhất: Nội dung trang đích của quảng cáo phải chứa từ khóa, bài viết chuẩn SEO, tối ưu hóa tốc độ load Website.

Bạn biết chưa!!!!

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Online Cho Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trên Facebook

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Trong Ngành Mỹ Phẩm


1.2 Thông qua SEO (có thể đưa Website của bạn lên top 10 Google)


Nếu như bạn không muốn sử dụng Google Adwords vì phải trả phí cao và dịch vụ của bạn không có đủ khả năng để thực hiện điều đó thì SEO chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn giảm thiếu rất nhiều chi phí trong việc đưa thông tin của mình đến khách hàng. Tuy nhiên, công cụ này cần khá nhiều công sức và thời gian của bạn.

Một công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc đưa Website của bạn lên TOP mà không tốn phí. Nếu như bạn có thể giữ được vị trí TOP của mình điều này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều cũng như sẽ giúp tăng khả năng khách hàng sẽ tìm thấy bạn nhiều hơn.

Nếu như bạn kết hợp với quảng cáo của Google thì SEO sẽ giúp bạn tăng phạm vi có mặt trên các lượt tìm kiếm tại trang 1, trang 2, ... để khi khách hàng đọc tới đâu cũng có thể tìm kiếm được bạn.

Sau đây là các loại SEO mà bạn cần biết: SEO location (SEO vị trí doanh nghiệp của bạn, người đọc), SEO Video (loại hình ít sự cạnh tranh lại dễ dàng đưa Website của bạn lên TOP), SEO bài viết ( có thể dẫn dụ được người đọc vào Website của bạn), Seo Facebook (đưa khách hàng của bạn đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài Website của bạn).

SEO có 2 loại công cụ:
Công cụ phân tích đối thủ để biết được đối thủ hơn hay thua mình ở điểm nào và đưa ra điểm khác biệt trong cách SEO riêng, từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo mà lại không tốn quá nhiều nguồn lực lại rút ngắn thời gian.
Công cụ phân tích tình trạng Website để từ đó có thể đánh giá hiệu quả hoạt động từ đó có hướng điều chỉnh kịp thời.

Blogger và WordPress là 2 công nghệ rất tốt của SEO.

Để sở hữu những kĩ thuật SEO bạn có thể đi học ở các lớp SEO chuyên nghiệp nhất hay bạn cũng có thể mẫu tài liệu SEO tự học (tuy nhiên, không phải sách nào cũng giúp ích cho bạn bạn nên chọn những quyển sách thật đúng với những gì bạn đang cần thực hiện).

2. Tìm kiếm khách hàng trên mạng qua Facebook


Mạng xã hội trong xã hội hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn 30 triệu người đang sử dụng và thời gian sử dụng trung bình là 2h/ ngày. Chính vì điều đó, đây chắc chắn là “khu vực màu mỡ” giúp bạn có thể tìm kiếm rất nhiều đối tượng khách hàng trong việc tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ bảo vệ của bạn.

  Mạng xã hội Facebook

Việc bạn cần làm là tạo cho mình một fanpage trên facebook và đặt tên fanpage của mình sao cho hợp với dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình.

Nhưng bạn cũng cần biết có rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội này để tìm kiếm khách hàng cho mình nên đây là thị trường khá là cạnh tranh khốc liệt và đầy thử thách.

2.1 Chạy quảng cáo


Những điều kiện cần và đủ để bạn có thể tạo quảng cáo trên Facebook:

Tài khoản FB
Thẻ Visa thanh toán quốc tế
Trong tài khoản cần có số tiền khoảng 500k
Thông tin Account Facebook bắt buộc phải trùng với những thông tin trên thẻ tín dụng

Các bước để có thể tạo quảng cáo trên Facebook:

 Tạo được tài khoản trên Facebook và Fanpage
  Tạo quảng cáo
  Thiết kế nội dụng quảng cáo
  Chọn đối tượng quảng cáo
  Thiếp lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo
  Thiết lập thanh toán thẻ Visa

Bạn cũng cần phải hiểu rõ về các dạng quảng cáo để có thể tìm được khách hàng thông qua các quảng cáo của mình như: quảng cáo tăng like, quảng cáo bài viết, quảng cáo trang, quảng cáo địa điểm, Remarketing.

Remarketing là hình thức tái quảng cáo lại đối với những khách hàng đã từng chú ý đến dịch vụ trên internet và đây cũng là những khách hàng tiềm năng hơn hẳn so với việc phải tốn chi phí và công sức đi tìm kiếm những khách hàng mới, những người chưa chắc họ đã quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Remarketing

Remarketing khiến bạn không tốn nhiều chi phí như khi bạn thiết lập một quảng cáo mới, hay không cần nhiều thông tin khách hàng bạn vẫn có thể làm được. Những phương thức giúp Remarketing hiện nay như: qua website, video, email, số điện thoại, tên, ...

Hệ thống chức năng: Giúp người dùng khai thác và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn đồng thời dễ dàng quản lý các quảng cáo mà mình thiết lập, một trong những số đó:

Power editor: quảng cáo dễ hơn
Pixel: thu thập thông tin khách hàng
Đối tượng: tạo tệp khách hàng
Trình quản lý quảng cáo: thống kê, quản lý quảng cáo
Trình quản lý doanh nghiệp: quản lý theo hệ thống dành cho doanh nghiệp, có nhiều nhân viên cùng dụng tài khoản thẻ.

Hệ thống kỹ thuật hiện nay:


Bạn muốn tương tác với khách hàng một cách hiệu quả tuy nhiên bạn không có thời gian thì bạn chỉ cần biết một vài thủ thuật nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn:

    Kỹ thuật tăng like
    Kỹ thuật tăng view
    Kỹ thuật check in
    Kỹ thuật live stream


3. Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà qua các diễn đàn


Các diễn đàn trên mạng cũng là nơi để bạn tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của bạn trên mạng khá hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn các diễn đàn lớn để quảng cáo dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình như: 5giay.vn, Vforum, tinhte, webtretho ... Đây là những diễn đàn có lượng truy cập khá lớn ở Việt Nam, bạn hãy tận dụng những trang diễn đàn này để PR cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình.


• Đăng tốn chi phí


Nếu bạn muốn đăng bài về dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình để khách hàng có nhu cầu biết đến thì bạn phải trả phí để cho bài viết của mình được xuất hiện lên TOP. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị nội dung đăng tin của mình thật hấp dẫn và tiêu đề nhắm đúng đối tượng bạn muốn hướng tới để không tốn tiền một cách vô ích.

• Đăng tin miễn phí 


Bạn chỉ tạo cho mình một tài khoản, sau đó đăng nhập và vô mục đăng tin miễn phí trên các diễn đàn công cộng để đăng các bài viết về dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình trên đó. Tuy nhiên, để đưa được tin của bạn lên TOP bạn phải biết vận dụng kĩ thuật SEO để tiếp cận được nhu cầu của khách hàng cách tốt nhất. Với cách này bạn cần chăm chỉ và hiểu được rất rõ về nhu cầu của người dùng.


4. Tìm kiếm khách hàng qua các đoạn Video


Xu hướng hiện nay người dùng có khuynh hướng thích được nghe và nhìn hơn chứ không chỉ nhìn một cách đơn thuần.

Bạn cần tạo cho mình một trang quảng bá dịch vụ của mình đến khách hàng với những hình ảnh đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, nếu như chỉ vậy thì không đủ để thuyết phục khách hàng bạn nên xem xét để tạo ra những clip thật hấp dẫn cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của bạn.

Nếu bạn có được một video đủ sức cuốn hút và tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ bảo trì tòa nhà của bạn thì bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm được vô số khách hàng trên mạng.

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế video kết hợp với công nghệ SEO.

Bạn chỉ cần có được kỹ thuật làm video cao. Nếu bạn chưa có được kỹ thuật này tại sao bạn không đi học một khóa học về cách làm video hoặc nếu không có điều kiện bạn cũng có thể tìm kiếm tài liệu và tự học (bạn có thể thử tìm kiếm tài liệu SEO của MOA sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó). Bạn hãy tạo cho mình một video về dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình thật khác biệt và để khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ của bạn là tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà

Đây là những cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà tốt nhất để cho khách hàng có thể chú ý và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều cách để đưa dịch vụ của bạn đến khách hàng nhưng quan trọng là bạn có đủ sự tin tưởng để khách hàng có thể chọn dịch vụ mà bạn đang cung cấp hay không.

Hãy biết cách sử dụng những công cụ để có thể tìm kiếm được khách hàng cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình nhiều nhất có thể. Trước tiên, bạn cần phải hiểu được việc kinh doanh trên mạng xã hội là như thế nào và những công cụ kết hợp để kinh doanh tốt. Sau đó, bạn phải biết kết hợp thật tốt những công cụ quảng cáo này của mình để khách hàng tìm đến bạn.

Ngày nay, không đơn giản là bạn chỉ quảng cáo qua hình ảnh mà bạn cũng nên kết hợp với các đoạn video để đưa sự mệnh mà bạn đang muốn đưa đến cho khách hàng. Hãy làm cho khách hàng cảm nhận được dịch vụ bảo trì tòa nhà của bạn là tốt nhất và tuyệt đối an toàn, hãy tin tưởng chúng tôi.

Bạn hãy là nhà kinh doanh thông minh biết tận dụng những nhu cầu cần thiết hiện nay với những cách kinh doanh để đưa dịch vụ của mình đến khách hàng nhiều hơn.

Chúc bạn thành công để tìm kiếm được nhiều khách hàng mong muốn cho dịch vụ bảo trì tòa nhà của mình nha!

Xem thêm thông tin tại:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online "Cầm Tay Chỉ Việc"
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline 1: 091 388 13 43
Hotline 2: 0903 488 343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->