Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Những Điều Cần Biết Về Đào Tạo Digital Marketing Tại Việt Nam


Trong thời đại internet và mobile phát triển bùng nổ, Digital Marketing đang là xu thế mới và nóng nhất trong những năm gần đây, thách thức các kênh marketing truyền thống khác. Hàng triệu nhãn hàng, doanh nghiệp triển khai bán hàng trên Internet để giảm thiểu chi phí marketing, đưa sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng.

Học viện đào tạo Digital Marketing – MOA sẽ giúp bạn hiểu hơn về Digital Marketing cũng như khóa đào tạo Digital Marketing.


Digital Marketing là gì?Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số, hình thức quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức phương tiện điện tử (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị chơi game).
Digital Marketing

Bằng cách sử dụng các kênh và phương pháp cho phép tổ chức phân tích các chiến dịch tiếp thị (websites, email, ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội).

Marketing trực tuyến giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển thương hiệu và bán hàng nhanh và hiệu quả với ưu thế tiết kiệm chi phí, thông tin sản phẩm, dịch vụ được truyền tải liên tục, đa dạng kênh triển khai, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Digital Marketing và những con số tại Việt Nam 


Bạn có biết? Thực tế chứng minh các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng digital marketing sớm nhất và triệt để nhất là những doanh nghiệp có hoạt động marketing thành công nhất trong những năm vừa qua. Chẳng hạn như: Clever Ads, VCCorp – Ad micro, Nova Ads, Golden Media,…

Theo thống kê trong năm 2016, có đến:

 • 81% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm.
 • 48% người dùng online vào xem video.
 • 63% sử dụng mạng xã hội.
 • 70% dùng smart phone khi shopping.


Nhìn vào những con số, bạn có thể nhận thấy tầm ảnh hưởng của marketing vào đời sống của con người trên toàn thế giới.

Để nắm bắt được xu thế lớn này, mỗi công ty, doanh nghiệp nên cần bỏ thời gian và công sức để đầu tư cho Digital Marketing. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn và cần giúp đở, hãy tham gia khóa đào tạo Digital Marketing, mọi thắc mắc sẽ được giải quyết.

Tại sao nên tham gia khóa đào đạo Digital Marketing


Khi tham gia khóa đào tạo Digital Marketing, bạn, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn về nhiều thứ như:

 • Cách xây dựng thương hiệu mới  cho doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận và tương tác khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn,giải đáp, thõa mãn nhu cầu và ý định quay trở lại của khách hàng.
 • Nhận biết thương hiệu qua Logo, Slogan, vươn tầm thương hiệu ra khỏi đất nước.
 • Bán hàng thông qua Internet, không cần cửa hàng, giảm chi phí mặt bằng.
 • Tăng thu nhập mà không cần đến nơi làm việc.

Bài viết liên quan có thể bạn đang tìm kiếmĐào tạo Digital Marketing gồm những gì?


Đồng thời , doanh nghiệp còn được đào tạo Digital Marketing về các hình thức của tiếp thị trưc tuyến bao gồm các nhóm như:

 • Nhóm tăng độ nhận biết thương hiệu (Display ads (Quảng cáo hiển thị), PR trực tuyến,Blog & Forum…).
 • Nhóm tăng tính thuyết phục đối với sản phẩm và thương hiệu: Web-based marketing, Social Media marketing, Blog & Forum, SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), PR trực tuyến.
 • Nhóm tăng doanh số và chăm sóc khách hàng: PPC: Google Adwords, Facebooks Ads, Social Media Marketing, Email Marketing.

Khi đã được đào tạo Digital Marketing, doanh nghiệp sẽ được nắm rõ từng nhóm, mỗi công cụ Digital Marketing đều có ưu điểm riêng, song doanh nghiệp cần tận dụng đúng chức năng từng loại để có thể tối ưu được sản phẩm của mình, tiếp thị nhanh hơn đến khách hàng mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn.

Nơi đào tạo Digital Marketing uy tín, chất lượng


Ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ đào tạo Digital Marketing. Nhưng trong đó phải kể đến là Học viện đào đạo Marketing Online -MOA (moa.edu.vn). Nơi bạn có thể học được những kỹ năng cũng như được hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẽ khó khăn khi hoàn thành khóa đào tạo Digital Marketing.

Đào tạo tại MOA 


Tại MOA, doanh nghiệp của bạn sẽ được đào tạo Digital Marketing một cách hoàn chỉnh nhất, thực hành chính trên dự án của bạn.

Lớp học nhóm tối đa 5 người (có thể yêu cầu 1 kèm 1).

Thời gian đào tạo tại MOA linh động cho mọi học viên có ca sáng, chiều và tối, có thể bảo lưu quá trình học tập dài hạn.

Đội ngũ giảng viên


Giảng viên tại MOA là những người giàu kinh nghiệm thực tiễn Digital Marketing cho nhiều lĩnh vực: thời trang, đào tạo, dịch vụ,… Bên cạnh đó giảng viên còn dành nhiều thời gian giải đáp những vướng mắc, khúc mắc và tư vấn cho bạn.

Cam kết tại MOA 


MOA cam kết đào tạo Digital Marketing đi từ thực tế - không lý thuyết – không hàn lâm. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cặn kẽ và chi sẽ mọi khó khăn mà bạn gặp phải.

Học phí đào tạo tại MOA

Hiện MOA đang có chương trình ưu đãi dành cho tất cả mọi người khi tham gia khóa học Digital Marketing Online (15 triệu) chỉ còn 10.5 triệu đồng + 1 giao diện website trên sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay với Học viện MOA!!!

Digital Marketing tại MOA

Thông tin liên hệ


Học viện đào tạo Digital Marketing – MOA
Địa chỉ: số 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0913 881 343 – 0903 488 343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->