Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017


Bạn Có Biết Là Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu Không?


Khi  xác định muốn bán hàng online thì việc đầu tiên bạn cần phải biết đó chính là nguồn hàng ở đâu. Nếu bạn có thể tìm được nguồn hàng tốt có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì sẽ rất tốt cho việc kinh doanh của bạn sau này, bạn sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận cao hơn so với việc tìm kiếm nguồn hàng khác. Vậy nên muốn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh thì bạn phải biết là bán hàng online lấy hàng ở đâu.


1. Xác định muốn bán sản phẩm gì?


Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã khác nhau. Và việc lựa chọn một sản phẩm thực sự tiềm năng là điều không đơn giản chút nào.

Có rát nhiều sản phẩm để lựa chọn như quần áo, giày dép, mĩ phẩm xách tay... và nên nhớ rằng bạn phải xác định đúng từ khóa của sản phẩm bạn muốn tìm.

Ví dụ: bạn muốn cần nguồn mỹ phẩm thiên nhiên thì bạn có thể tra từ khóa là “mỹ phẩm handmade”
Do đó việc xác định từ khóa sẽ goisp bạn tìm ra được bán hàng online lấy hàng ở đâu.

Xem thêm:>> Hướng dẫn cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

2. Bắt tay vào tìm kiếm – Bán hàng online lấy hàng ở đâu: 


a. Bạn có thể tìm kiếm qua Goole:


Khi đã xác định được mặt hàng kinh doanh ví dụ như quần áo, thì bạn có thể nhấn tìm kiếm để tìm các mặt hàng như:

- Nguồn áo thun sỉ
- Bỏ sỉ áo thun
- Giá sỉ áo thun
- Xưởng bỏ sỉ áo thun
- ...

xưởng sản xuất quần áo hàng loạt

b. Các chợ đầu mối


Ban đầu, hầu như tất cả mọi người nảy sinh ý tưởng kinh doanh quần áo thì phần lớn mọi người đều nghĩ ngay trong đầu sẽ nhập hàng tại các chợ đầu mối. Và theo như thống kê thì gần như 70% các shop bán quần áo online đều lấy hàng từ các chợ Tân Bình, An Đông.

Nguồn hàng nhập về các chợ này chủ yếu được là từ Quảng Châu, Trung Quốc, Thái Lan hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại.

Mặc dù vậy chất lượng sản phẩm đa số chỉ ở mức bình dân. Và chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất. Các chủ hàng chỉ cần nhìn một cái là biết ngay bạn là dân chuyên nghiệp hay gà mờ. Nếu không có kinh nghiệm thì kiểu gì cũng bị chém giá cao.Và thực chất chỉ có những người thân quen hay lâu năm mới lấy được với giá thấp thôi. Nên dù vậy bán hàng online lấy hàng ở đâu cũng luôn là một câu hỏi khó cho mọi người.

c. Các website thương mại điện tử

Khóa học bán hàng online của MOA


Trên các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn, bạn sẽ gặp được những chủ shop khác để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn. Bạn cũng có thể vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như muachung, hotdeal, nhommua, cungmua… để biết được bán hàng online lấy hàng ở đâu và để được mua hàng với giá đã chiết khấu tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các shop bán quần áo online khác.

Tuy nhiên, ảnh các sản phẩm được rao bán trên các shop bán quần áo online ở những trang web này chủ yếu là lấy ảnh trên mạng hoặc ảnh chụp nhưng photoshop khác hẳn so với nhìn ngoài đời thật.
Nếu muốn lấy hàng thực sự chất lượng với giá hợp lý thì bạn nên xem xét thật kĩ nữa nha.

Thực sự , để có thể biết được bán hàng online lấy hàng ở đâu thì bạn cũng phải chịu khó tìm hiểu ở trên nhiều môi trường kinh doanh. Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học của MOA để MOA có thể giúp bạn biết được cách bán hàng online lấy hàng từ đâu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->