Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Marketing Online Bao Gồm Những Gì

Đăng Bởi Unknown on 09:34 with Bình Luận

Bạn có biết marketing online bao gồm những gì?


Marketing là gì? Marketing Online bao gồm những gì? Câu hỏi mà bất cứ ai làm Marketing Online đều muốn câu trả lời chuẩn xác.

Như chúng ta đã biết Marketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh. Nó được xem là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Khách hàng mục tiêu. Marketing Online (internet marketing) chính là Marketing thông qua Internet. Bạn có thể quảng cáo bất cứ đâu có thể quảng cáo, làm đủ cách, đủ công cụ, quan hệ đủ rộng, ….

Marketing Online bao gồmnhững gì? Nó gồm: Website Marketing, Social Networking, Search Engine Marketing (SEM), Email Marketing, Mobile Marketing,…


Marketing Online gồm những gì?

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng phần để hiểu rõ hơn Marketing Online bao gồm những gì?

1. Website Marketing


Đối với khách hàng tiềm năng thì đây chính là công ty của bạn trên internet.
Web marketing là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Về cơ bản là việc dùng trang web để quảng cáo cho sản phẩm, nơi bán sản phẩm, đưa ra thông tin giá cả sản phẩm. Nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra một kênh dịch vụ để tiếp thị và bán sản phẩm cho khách hàng thông qua mạng Internet.

Bạn có thể đặt quảng cáo thông tin của bạn trên website khác, mà website này có lượng truy cập lớn, để thu hút khách hàng vào xem thông tin sản phẩm trên website của bạn.

2. Social Networking


Mạng xã hội hàng đầu hiện nay

Quảng cáo trên mạng xã hội ảo. Đây là 1 xu hướng khá hot trong Marketing Online, bạn có biết facebook không? Đó là một mạng xã hội ảo lớn trên thế giới. Ngoài ra còn có các mạng xã hội khác giúp bạn như zalo, zing me, twitter,…

Mạng xã hội còn là nơi tạo back link hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng gián tiếp truy cập website chính của công ty bạn, điều này mang lại lợi ích không nhỏ để quảng bá thương hiệu website của bạn, hay đơn giản là nâng cao thứ hạng website của bạn.

3. Search Engine Marketing (SEM) - Marketing Online bao gồm những gì?


SEM có 2 cách: AdWords và SEO.

- AdWords  chính là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên Search Engine. Và tất nhiên bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp mỗi khi có người click vào trang của bạn.

- SEO (search engine optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng.

4. Email Marketing


Những lợi ích mà Email Marketing mang lại cho bạn là rất lớn. Có thể kể đến như:
- Sử dụng chi phí hiệu quả. Email marketing gần như không tốn gì.
- Bạn có thể sắp xếp và theo dõi tất cả dữ liệu để cải tiến các hoạt động kinh doanh cũng như hiểu được cách thức hoạt động của chiến dịch email marketing.

- Kết quả ngay lập tức. Sau khi nhấn nút “Gửi”, email của bạn được gửi ngay đến người nhận tin. Bạn không phải đợi cả ngày hoặc cả tuần như marketing trực tiếp để gửi một bức thư đến họ, hoặc đợi khách hàng tiềm năng tìm kiếm website qua quảng cảo banner hoặc thông tin trong blog.
- Không chỉ tăng cường mối quan hệ với khách hàng mà còn giúp tìm những kiếm khách hàng mới.

5. Mobile Marketing


Mobile marketing, hay tiếp thị di động. Là xu hướng đang phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ công nghệ. Không chỉ thụ động thừa hưởng những kết quả sáng tạo của công nghệ di động. Mà ngược lại, ngành công nghiệp di động đã và đang cố gắng tạo thêm nhiều công cụ mới cho các nhà kinh doanh để thực hiện các chương trình marketing của mình một cách hiệu quả.

Đây là hình thức quảng cáo mới. Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi.

Học Marketing Online

Tóm lại Marketing Online là xu hướng tất yếu để tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Nó rút ngắn thời gian, khoảng cách, có sức lan tỏa toàn cầu, giảm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã biết được Marketing Online bao gồm những gì? Chúc bạn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->