Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Ai cũng có một khoảng thời gian để có thể thích nghi với thị trường và đúc kết kinh nghiệm từ đó.


Ngày nay, thương mại điện tử khá phát triển nên việc cạnh tranh bán hàng qua mạng cũng trở nên gay go. Chính vì thế, ai cũng muốn sở hữu những kinh nghiệm bán hàng online thành công  nhằm thúc đẩy lượng hàng bán ra và thu lại doanh thu cao.

Kinh nghiệm bán hàng online thành công là gì?


Bài viết dưới đầy sẻ chia sẻ cách thành công khi bán hàng online:

1. Nâng giá cho sự lựa chọn combo:


Thực ra, cách bán hàng này cũng không khá xa lạ với mọi người, đang được khá nhiều thương hiệu nổi tiếng áp dụng trong chiến lược kinh doanh.

Chỉ cần bạn tạo ra một số combo khuyến mãi khác nhau, trong một vài combo đó hãy tập trung làm bật lên sức hút từ sản phẩm chủ đích mà bạn muốn. Điều đó khiến khách hàng cảm thấy thích thú hơn, do khách hàng luôn nghĩ combo chắc chắn sẽ rẻ hơn mua riêng từng cái. Nên xác suất để họ chọn mua combo là rất cao.

Ví dụ: Có một người khách Mỹ nọ, vào một cửa hàng tiện lợi để mua một thùng bia 12 lon với giá $18 và mang ra quầy thanh toán để tính tiền. Nhân viên cửa hàng thấy vậy liền đề cập tới môt sư lựa chọn khác đó là combo. Và vị khách hàng này đã chọn combo 18 lon với giá chỉ $20.

2. Nghệ thuật tương phản giá:


Nếu như bạn muốn bán một chiếc áo sơ mi với giá 600k, hay để nó bên cạnh những mẫ sơ mi khác có giá 700, 1200k . Lúc này khách hàng sẽ không cảm thấy 600k cho một chiếc áo sơ mi là không qua đắt.

3. Nghệ thuật tham chiếu giá:


Khi bán một sản phẩm quen thuộc mà bạn lại muốn nâng giá cao hơn so với các shop khác, nhưng bạn không thể vì khách hàng ngày nay rất thông minh. Họ biết đâu là nơi vừa uy tín, chất lượng và rẻ. Vì vậy, nếu muốn tăng giá bạn có thể thay đổi tên sản phẩm hoặc đưa ra các trải nghiệm, thông tin bổ ích về sản phẩm. Đây chỉ là một trong những cách bạn có thể áp dụng, nhưng không phải cứ làm theo cách trên thì bạn sẽ lôi kéo được khách hàng mua sản phẩm của mình.

4. Quy luật 100:


Kinh nghiệm bán hàng online thành công của các shop online đó chính là nhờ vào quy luật 100, phương pháp đang được rất nhiều cửa hàng bán lẻ, siêu thị điện máy áp dụng. Quy luật như sau:

Với các sản phẩm giá thấp ( thông thường dưới 100 000) bạn nên để giá dưới dạng hình thức giảm giá % sẽ kích thích khách hàng hơn. Ví dụ: một chiếc áo thun giá 100 000 nếu để giảm giá 30% sẽ ấn tượng hơn là giảm 27 000, trong khi bản chất chúng hoàn toàn không có gì khác biệt.

 Nghệ thuật giảm giá bạn nên học hỏi để thành công khi kinh doanh online


Với các sản phẩm giá trị trên 1 000 000 thì nên giảm giá bằng cách khi số tiền thì sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ hơn. Ví dụ: bạn muốn mua một chiếc máy giặt giá 15 000 000, khi nói giảm giá là 3 000 000 sẽ thu hút hơn hẳn là giảm 20%, mặc dù 2 cách giảm giá này là tương đương nhau.

Sau khi đọc bài viết “Kinh nghiệm bán hàng online thành công” mà bạn vẫn còn băn khoăn, hay có những trăn trở cho dự định tự doanh của mình cần nhờ sự tư vấn thì hãy về với đội học viện MOA của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi là chuyên gia trong việc đưa ra các giải pháp kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay lần trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Học viện đào tạo marketing online – MOA
“Học được – làm được”
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung phường 8 quận Phú Nhuận
Hotline: 0913 881 343 - 0903 488 343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->