Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Cách Bán Hàng Online Đắt Khách

Đăng Bởi Unknown on 11:46 with 1 comment

Cách bán hàng online đắt khách nhất định phải bỏ túi


Ngày này kinh doanh online đang đần trở chiếm lĩnh thị trường mau bán. Không  khó để thấy các mặt hàng được ra bán khắp các trang mạng xã hội. Rất nhiều người đã thành công và mang lại lợi nhuận siêu khủng nhờ biết cách bán hàng online đắt khách.

Nếu bạn đang kinh và có ý định kinh doanh thì nhất định phải bỏ túi các cách bán hàng online đắt khách này.

Cách kinh doanh online đắt khách

1. Đặt chất lượng lên hàng đầu


Để kinh doanh online lâu dài và hiệu quả thì đắt buộc phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Khó khăn nhất khi kinh doanh online phải làm sao để khách hàng loại bỏ dược hoài nghi về chất lượng  của sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.  Chính vì thế hãy đảm bảo nguồn hàng của và độ tin uy tín của bạn khi kinh doanh online.  Đây là yếu tố chủ chốt phải được đảm bảo trước khi học cách bán hàng online đắt khách.

2. Làm chủ các kênh quảng cáo 


Thời đại công nghệ số phát triển là lợi thế cho việc kinh doanh online để mang lại hiệu quả cực lớn. Bằng cách sử dụng các kỹ năng photoshop, làm viral video, SEO hiệu quả, tạo quảng cáo, … sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên “đắt như tôm tươi”.

Ngoài ra nên nghiên cứu khách hàng thật kĩ để lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận được đúng với khách hàng tiềm năng hơn. Nếu bạn kinh doanh quần áo, mỹ phẩm thì Facebook, Instagram là những kênh bán hàng online rất hiệu quả. Còn kinh doanh về nhà đất hay những ngành nghề có giá trị cao thì Website và các thủ thuật SEO website, quảng cáo giúp tiếm cận và bán được hàng rất hiệu quả.

3. Thái độ là tuyệt chiêu giúp bán hàng online đắt khách


Kỹ năng chăm sóc khách hàng


Nhiều người kinh doanh thường không chú trọng đến vấn đề này. Nhưng bạn phải nhớ thái độ tư vấn của bạ sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Hơn nữa nếu thái độ tốt khách hàng sẽ không ngần ngại cho bạn những đánh giá thật tốt. Và theo hiệu ứng đám đông xu hướng  khách hàng quay trở lại và có thêm khách nhiều khách hàng mới sẽ giúp việc kinh doanh của bạn đắt hơn bao giờ hết.

Kĩ năng chăm sóc khách hàng là cách tiếp thị tốt nhất khi kinh doanh online. Đây cũng là một trong những  cách bán hàng online đắt khách. Bạn có thể tạo ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng như  mở chương trình khuyến mãi , bảo hành, ship hàng free cho khách hàng thường xuyên,…

4. Đưa ra minh chứng cụ thể chất lượng/lợi ích


Đây là điểm cộng giúp khách hàng đánh giá cao về sản phẩn/ dịch vụ của bạn và xây dựng được niềm tin ngầm cho khác hàng. Sẽ hiệu quả nếu bạn có video , feeback về những cảm nhận của khách hàng từng sử dụng sản phẩm của bạn. Và nếu có thể thì sự đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh sẽ là cách bán hàng online đắt khách hiệu quả nhất.
=> xem thêm: Bật mí cách bán hàng online đắt khách hiệu quả nhất moavn

5. Giá cả cạnh tranh


Khi việc kinh doanh online trở nên phổ biến việc bạn xung quanh bạn có nhiều đối thủ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Một trong những yếu tốt giúp khách hàng quyết định mua hàng là giá cả. Sẽ không ai mua một sản phẩm với cùng mẫu mã chất lượng với giá hơn cả. Chính vì thế để kinh doanh đắt hàng thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ thị trường  để có giá cạnh tranh nhất.

Giá cả cạnh tranh sẽ giúp bán hàng đắt khách


Nếu như bạn muốn đưa ra mức giá cao hơn thì hãy dẫn ra những số liệu so sánh thật hợp lí để thuyết phục khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn. Bạn có thể giải thich một số yếu tố dẫn đên giá cả cao hơn như: chất lượng, ưu điểm vượt trội,…

Trên đây là một số cách bán hàng online đắt khách giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Hi vọng nhưng chia sẻ này giúp ích được cho bạn.

1 nhận xét:

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->