Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017


Cách viết bài giới thiệu về công ty

4 bước đơn giản mà hiệu quả

Cách viết bài giới thiệu về công ty

 Bạn đang tìm hiểu về cách viết bài giới thiệu về công ty? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu viết từ đâu sao cho hấp dẫn và chinh phục khách hàng, khiến khách hàng có thiện cảm với công ty? Trong bài viết này, chúng tối sẽ đưa cho bạn những kiến thức về viết bài giới thiệu giúp ban biết được cách viết bài giới thiệu về công ty hoàn hảo và hay nhất.

Xem thêm: >>Lời Khuyên Để Viết Nội Dung Hấp Dẫn Trên Mạng Xã Hội


1. Nắm rõ thông tin của công ty

  

Trước khi viết bài giới thiệu công ty bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

+ Sứ mệnh của công ty mình là gì?

+ Tầm nhìn của công ty như thế nào? 5 năm ra sao? 10 năm nữa sẽ ra sao?

+ Đặc biệt bạn phải hiểu được giá trị cốt lỗi của công ty mình là gì?

+ Lý do công ty thành lập ra để giúp gì cho khách hàng, mang lại giá trị gì cho xã hội.

+ Sản phẩm/ dịch vụ của công ty có điểm gì nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh? Điểm khác biệt là gì?

+ Tại sao khách hàng lại tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ công ty?

Cách viết bài giới thiệu về công ty hay là cách diễn tả cho khách hàng biết chính xác công ty là  ai? Đang kinh doanh lĩnh vực gì? Điểm khác biệt của công ty ra sao?


2. Hiểu rõ khách hàng mục tiêu của bạn

Bạn phải biết khách hàng mục tiêu doanh nghiệp mình hướng đến là ai, thuộc nhóm khách hàng nào? Sở thích, thói quen, hành vi của họ ra sao? Khách hàng mục tiêu của bạn đang có vấn đề, khó khăn gì? Liệu công ty có thể giúp gì cho khách hàng?

Hiểu rõ khách hàng mục tiêu của bạn là cách viết bài giới thiệu công ty đơn giản mà hiệu quả, tạo được nhiều thiện cảm và  chiếm được vị trí trong lòng khách hàng.

Cách viêt bài giới thiệu công ty – hiểu rõ khách hàng mục tiêu


3. Lập bố cục bài viết giới thiệu công ty

Trên đây là những thông tin và câu trả lời  bạn cần phải nắm chính xác trước khi bắt tay viết  bài giới thiệu. Cách viết bài giới thiệu về công ty thường sẽ theo bố cục như sau:

+ Sứ mệnh công ty

+ Thông điệp người đứng đầu

+ Lịch sử hình thành công ty: nêu những cột mốc quan trọng, quá trình hình thành và phát triển

+ Thành tích sự kiện nổi bật, giải thưởng của công ty đã được

+ Nhân sự chủ chốt

+ Đối tác, khách hàng

+ Văn hóa công ty

+ Điểm nổi bật và khác biệt

Đây là các đầu mục thông thường  sẽ được viết  trong bài viết giới thiệu công ty, tùy theo công ty bạn mà các đầu mục có thể sáng tạo, thêm bớt nhé.

Xem thêm: sales page

4. Sáng tạo và khác biệt


cách viết bài giới thiệu về công ty - sáng tạo và khác biệt

Một bài viết giới thiệu hấp dẫn  thường có cách viết bài giới thiệu về công ty luôn có sự sáng tạo và khác biệt. Hãy nghĩ nếu như công ty nào cũng giống như nhau đêu đưa ra một bố cục giống nhau sẽ làm cho người đọc cảm thấy chán và tẻ nhạt, không chiếm được thiện cảm và khó đi vào tâm trí người đọc

Vì thế bài viết giới thiệu của bạn phải sáng tạo, khác biệt với các công ty nhưng vẫn phải đảm báo  bám sát yêu tố cốt lõi, sứ mệnh và tâm nhìn của công ty.

Ngoài ra bài viết giới thiệu công ty, bạn  phải được viết một cách tỉ mỉ, câu từ trau chuốt, sử dụng từ ngữ tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp và quan trọng nhất là phải đổi mới đưa ra những ý kiến mới.

Đây là 4 bước đơn giản để xây dựng cách viết bài giới thiệu về công ty hiệu quả tới khách hàng. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn, thắc mắc về cách viết bài giới thiệu về công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc của các bạn.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ học viên MOA
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Điện Thoại: 08 66 837 803
Hotline: 0913 881 343
Email: tuvan@moa.com.vn
Website: www.moa.com.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->