Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô


Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa
Hiện nay, ngành nghề kinh doanh ô tô đang được phát triển rộng rãi và là một loại hình kinh doanh vô cùng nổi trội trong những năm gần đây. Vì thế, bất cứ một doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đang lo lắng về cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô.

Bạn muốn bán được nhiều xe ô tô với giá cao? Thu về lợi nhuận nhiều? Tăng trưởng doanh số bán hàng vượt mức chỉ tiêu đưa ra? Đưa khách hàng biết đến dịch vụ loại hình kinh doanh xe ô tô của bạn? Mức cạnh tranh của doanh nghiệp bạn ra sao?

Đây là những câu hỏi mà bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân nào cũng đều gặp phải và đang đi tìm câu trả lời về nhưng vấn đề này một cách hiệu quả nhất. Vậy đâu là cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô của doanh nghiệp bạn.

Học Viện MOA của chúng tôi đã và đang đào tạo rất nhiều các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực ô tô như bán xe ô tô và đào tạo bằng lái xe ô tô cho khách hàng tại các tỉnh thành, khu vực khác nhau.
Vì thế MOA xin chia sẻ một số cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô để mọi người có thể nắm được một phần nào những chiến lược mà các doanh nghiệp khác họ đang làm.

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô
Sau đây là 04 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô hiệu quả nhất:


Thông qua Google để tìm kiếm khách hàng tốt nhất


Công cụ này được xem là tìm kiếm khách hàng tốt nhất hiện nay mà bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sử dụng trong việc thực hiện các dự án của họ trong ngành ô tô.
Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao thông qua các “ từ khóa” mà khách hàng tìm kiếm trên công cụ Google.

Vì thế, cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô sẽ giúp bạn biết được khách hàng sẽ tìm kiếm những gì trên Google mà có liên quan đến các vấn đề về xe ô tô. Để bạn có thể chuẩn bị sẵn để phục vụ họ một cách tốt nhất nhằm đưa họ đến với mục đích cuối cùng là liên hệ với bạn và quyết định mua hàng.  

Công cụ Google được chia làm 02 mảng chính:
Thông qua chạy quảng cáo Google Adwords
Sau đây Học Viện MOA xin giới thiệu cho bạn sơ lược về Google Adwords. Các định hướng cách chạy như thế nào cho hiệu quả nhất.

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua Google Adwords


Có 03 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình chạy: 
Thông điệp quảng cáo của bạn phải hướng tới sự đòi hỏi nhu cầu của khách hàng.
Từ khóa quảng cáo để giúp trang web đứng trong top đầu của trang Google hiệu quả nhất.
Trang đích trỏ về để khách hàng tới bài viết mà bạn muốn SEO nhất. Giúp bài viết đó dễ dàng lên top hơn.
Để khởi động một chiến dịch quảng cáo cần có các thông tin sau:
Thẻ visa trả trước
Một website
Viết bài
Bắt đầu tiến hành chạy quảng cáo.
Cách tiết kiệm những khoản chi phí quảng cáo tối thiểu:
Nội dung trang đích phải chứa từ khóa
Bài viết đạt tiêu chuẩn SEO
Tối ưu hóa tốc độ load website.
Thông qua SEO
Đây được xem là một công cụ tối ưu nhất cho bạn mà không cần tốn nhiều chi phí bỏ ra cho chiến dịch thực hiện chạy quảng cáo.
SEO giúp bạn lên top không tốn phí, đưa trang web của bạn đứng đầu top công cụ tìm kiếm Google, giữ hạng lâu giúp tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng.

Cách tìm kiếm khách trên mạng hàng trong ngành ô tô qua SEO


Các loại SEO bạn có thể áp dụng:
Seo location ( Seo vị trí Doanh nghiệp, hiển thị vị trí cho người đọc )
Seo video (Loại hình ít cạnh tranh và dễ lên TOP )
Seo Facebook ( Đưa người đọc đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài website )
Seo bài viết ( Những vấn đề hấp dẫn, thu hút, độc đáo có thể dẫn dụ người đọc vào trang web của bạn, được nhiều người cạnh tranh nhất ).
Công cụ thường sử dụng trong SEO:
Công cụ phân tích đối thủ để hiểu rõ đối thủ có sức cạnh tranh với Doanh nghiệp mạnh hay yếu như thế nào.
Công cụ phân tích tình trạng website để có được đánh giá hiệu quả hoạt động, đưa ra các hướng điều chỉnh thích hợp nhất.
Các công nghệ SEO:
WordPress
Blogger
Cách sở hữu những kỹ thuật SEO:
Mua tài liệu hoặc lên mạng tìm kiếm về SEO để tự học.
Tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu về SEO.
Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua Facebook
Hiện nay, mọi người sử dụng Facebook như một công cụ thiết yếu mỗi ngày. Từ đủ mọi lứa tuổi, giới tính hay thói quen thì tất cả đều có sử dụng Facebook.
Cho nên việc sử dụng Facebook như một công cụ SEO là rất hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân nào đó đang có ý định áp dụng phương tiện này.

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua Facebook


Chạy quảng cáo

Các dạng quảng cáo:

Quảng cáo tăng like
Lựa chọn bài viết nào tốt nhất để giúp trang Facebook của bạn đến với khách hàng mang lại hiệu quả nhất. Tăng lượt like cho trang web của bạn đẻ duy trì bài viết tốt.
Quảng cáo bài viết
Nội dung bài viết phải thu hút, mới lạ phù hợp với từng lĩnh vực, sản phẩm, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Giúp họ dễ dàng tìm kiếm được thông tin trong đó.

Quảng cáo trang
Google, Facebook là những trang mạng tốt nhất thu hút khách hàng tìm thấy dịch vụ/ sản phẩm của bạn khi bạn muốn tìm kiếm khách hàng. Là một trợ thủ đắt lực cho bạn.

Quảng cáo địa điểm
Tập trung lượng khách hàng, các tính năng giúp khách hàng được xác định cụ thể để tìm ra vị trí Doanh nghiệp trên bản đồ, số điện thoại.

Remarketing 
Tái quảng cáo lại những clip nói về sản phẩm ô tô và các loại hình dịch vụ có liên quan đến ngành ô tô mà khách hàng đã từng chú ý tới trước kia.

Hệ thống chức năng:
Gồm các tính năng giúp người dùng khai thác, tìm kiếm, tiếp cận khách hàng dễ dàng đồng thời quản lý các quảng cáo mà mình thiết lập được tốt nhất có thể.

Hệ thống kỹ thuật:
Giúp khả năng tương tác tốt với khách hàng thay vì thủ công tốn nhiều thời gian và chi phí khi thực hiện một chiến lược SEO nào đó.
Vào trang Fage của đối thủ
Vào trang web của đối thủ để tìm hiểu những cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô như thế nào cho hiệu quả và thành công.
Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua các mạng diễn đàn
Diễn đàn cũng là một kênh khá hiệu quả cho việc thực hiện SEO lên top hiệu quả. Và để quảng cáo trang web của bạn về lĩnh vực nhà đất thành công.
Điển hình như các diễn đàn có chất lượng như: http://www.otofun.net, http://www.otosaigon.com ,… là nơi bạn có thể tìm kiếm khách hàng qua mạng hiệu quả.

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua diễn đàn
Có hai cách phổ biến nhất hiện nay:
Đăng tin không tốn phí: cần có kỹ thuật tốt cũng như hiểu biết cơ bản để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.
Đăng tin tốn chi phí: phải trả một khoản phí nhất định mới được đăng bài viết trên các diễn đàn này.
Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua video

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô qua Video

Điều cần thiết là hình ảnh và nội dung phải hấp dẫn, độc đáo thu hút người xem. Bạn có thể tự thiết kế riêng theo ý tưởng của bản thân kết hợp với công nghệ SEO để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 
Hy vọng bạn có thể thực hiện các dự án thông các công cụ này thành công bởi qua các cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô đang phát triển vượt trội, bạn sẽ có được nhiều khách hàng và thu về nhiều lợi nhuận hơn đấy.
Học Viện MOA: 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 0913 881 343
Email: tuvan@moa.com.vn
Website: www.moa.com.vn

92 nhận xét:

 1. Tham khảo ngay bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô này nhé. Biết đâu sẽ có thông tin giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn thì sao nào

  Trả lờiXóa
 2. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ôtô, hãy cùng tham khảo ngay bài viết này nhé

  Trả lờiXóa
 3. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.Hy vọng bạn có thể thực hiện các dự án thông các công cụ này thành công bởi qua các cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô đang phát triển vượt trội, bạn sẽ có được nhiều khách hàng và thu về nhiều lợi nhuận hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô,mặt hàng khá khó bán.Vậy bạn hãy nhanh tay tham khảo ngay cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô hiệu quả này nhé

  Trả lờiXóa
 5. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô nè , các ban đang làm trong ngành này tham khảo nhé\

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn , bài viết rất hay

   Xóa
 6. Trong 4 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô này thì không biết cách nào hiệu quả nhất nhỉ? Facebook đúng không các bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn, nếu bạn cần tư vấn miễn phí về cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô thì liên hệ mình nha, kinh nghiệm 4 năm marketing online ô tô sẵn sàng chia sẻ

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. GiỜ mình thấy bán hàng trên mạng hiệu quả rất nhiểu so với bán truyền thống. đẾN NGÀNH Ô TÔ CŨNG DÙNG CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRÊN MẠNG. Đủ để thấy sức mạnh của online rồi đấy ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong 4 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô này thì không biết cách nào hiệu quả nhất nhỉ? Bạn có thể chia sẻ ít kinh nghiệm cho mình với đc k?

   Xóa
  2. Ngành ô tô trong nước đang cạnh tranh lắm mà cho nên phải biết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành để có nhiều khách hàng.

   Xóa
  3. cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành oto trong bài viết này áp dụng sẽ mang lại hiệu quả cao chứ ạ? Mấy chị có thử chưa?

   Xóa
 9. hãy đọc bài viết này để biết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô bạn nhé. cảm ơn tác giả nhiều lắm

  Trả lờiXóa
 10. bài viết tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành oto đã mở ra hướng đi phát triển mới cho ngành oto bài viết chỉ ra cách làm tìm kiếm khách hàng mới ở đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham khảo bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô
   này bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình ngay thôi

   Xóa
 11. cach2 tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô, bài viết rất hữu ích vì có rất nhiều người cũng muốn tìm kiếm thông tin mua ô tô trên mạng

  Trả lờiXóa
 12. bài viết này thật hữu ích .Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ biết cách tìm kiếm khách hàng qua mạng trong nghành ô tô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như bạn nói bài viết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô rất là hữu ích và có nhiều kiến thức nữa chứ

   Xóa
 13. Đọc bài Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Trong Ngành Otô đi các bạn ơi, nó hữu ích lắm đó, nó giúp bạn có nhiều khách hàng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ơi, mình cũng đọc bài viết này thất cũng rất thú vị nhưng còn nhiều thắc mắc, bạn có thể trao đổi với mình được không?

   Xóa
  2. hiện nay ngành ô tô được áp dụng trên mạng đã không còn xa lạ gì nữa, nếu muốn gay ấn tượng hơn cho khách hàng thì phải làm thế nào v bạn

   Xóa
  3. Kinh doanh ô tô nghe có vẻ là kinh doanh lớn rồi đây.Bạn đã thử qua các này này chưa?Có thể chỉ cho mình vài điểm mình còn đang thắc mắc ở bài viết này

   Xóa
 14. cảm ơn tác giả...mình có thêm thông tin về công việc hiện tại của mình

  Trả lờiXóa
 15. Nhờ bài viết mình đã hiểu rõ hơn về việc tìm kiếm khách hàng qua mạng trong ngành ô tô . cảm ơn về bài viết

  Trả lờiXóa
 16. Giờ Việt Nam mình chuẩn bị xóa thuế cho xe hơi nước ngoài du nhập vào, cạnh tranh rất ghê gớm luôn. Tìm kiếm khách hàng bên ngoài rất khó, giờ phải tìm kiếm khách hàng trên mạng thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Thị trường oto đang thực sự sôi động, đặc biệt khi các loại thuế nhập khẩu đang giảm dần trong khối. Nhưng sự cạnh tranh trong thị trường này là quá khốc liệt, nên để bán được hàng thì việc tìm kiếm khách hàng trên mạng hay giới thiếu sp trên internet là bắt buộc, thanks ad về bài viết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô rất hay phải không bạn, tác giả chắc hẳn rất giỏi về lĩnh vực này, nên mới có bài viết hay như vậy

   Xóa
 18. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô.
  Có các công cụ Marketing Online cũng thật thuận tiến và nó giúp mình tìm khách hàng dễ dàng hơn. Cám ơn ad

  Trả lờiXóa
 19. cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô đây nha mọi người.Ai đang kinh doanh ô tô nên vào xem nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hi bạn, bạn đang kinh doanh online hả, cho mình hỏi chuyện xíu được không?

   Xóa
  2. có gì không bạn, mình cũng đang tìm hiểu về marketing online á

   Xóa
  3. tại mình cũng đang làm trong lĩnh vực này nè, nhưng chưa rành về khoản marketing online lắm

   Xóa
  4. à. vậy cũng coi như đồng nghiệp với nhau rồi. mình biết gì thì cùng trao đổi thôi. hihi

   Xóa
  5. mà bạn áp dụng được các cách trong bài viết này chưa zậy?

   Xóa
  6. mình có thử rồi nhé, mà mình thấy cách chạy Google Adswords là dễ nhất á, mà còn không tốn phí nữa.

   Xóa
  7. mình có đọc qua bài viết rồi nhưng vẫn còn mơ hồ với mấy cách này cho nên cần tham khảo thêm á

   Xóa
  8. lo gì, có thử mới biết được chứ. mình trước đó cũng thất bại vài lần, may nhờ đọc được bài viết nên đã cải thiện được á

   Xóa
  9. cảm ơn đã chia sẻ với mình nha

   Xóa
  10. không có gì đâu, thực hành vài lần là ok à. cố gắng lên

   Xóa
 20. Lớp trung lưu ngày càng đông, càng nhiều người muốn sở hữu ô tô thì cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô càng được tìm kiếm nhiều, cảm ơn ad đã chia sẻ ạ!

  Trả lờiXóa
 21. bạn đang tìm cách kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô đang phát triển vượt trội,qua bài chia sẻ cùa MOA bạn sẽ có được nhiều khách hàng và thu về nhiều lợi nhuận hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 22. bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô là bài viết cực hAY giúp ta tìm kiếm khách hang nhanh hơn và nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 23. Giờ thì tôi đã hiểu rõ được Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô, nó không hề phức tạp như tôi nghĩ, cám on ad đã viết bài.

  Trả lờiXóa
 24. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ôtô bài viết rất hay ai có nhu cầu kinh doanh trong ngành ôtô thì vào tham khảo nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi, mình đang tìm hiểu lĩnh vực này mà khi đụng vào, mình còn có nhiều thắc mắc, không biết bạn giải đáp thêm cho mình với được không

   Xóa
 25. Theo mình bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô rất hay và bổ ích ,theo mình các doanh nghiệp muốn thu hút nhiều khách hàng hơn nữa thì cần xem bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô

  Trả lờiXóa
 26. Hãy cùng tham khảo bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô để tăng khách hàng, tăng doanh số nhé

  Trả lờiXóa
 27. Ai đang làm trong nghanh ô tô nên tham khảo bài viết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong nghành ô tô để có thêm kiến thức nha.

  Trả lờiXóa
 28. Bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô rất chi tiết và bổ ích. Mọi người nên tham khảo nhé!

  Trả lờiXóa
 29. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ôtô rất có ích cho những ai muốn kinh doanh trong ngành này, nên tham khảo nhé.

  Trả lờiXóa
 30. Tìm kiếm khách hàng trên mạng đối với ngành oto tương đối ít, nhờ có bài viết này việc kinh doanh ô tô trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng.cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
 31. Tôi cảm ơn tác giả đã giúp tôi biết thêm nhiều thông tin rất bổ ích về việc tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô . Bên cạnh đó , mong tác giả sẽ liên tục cập nhật nhiều bài viết thú vị hơn nữa để giúp tôi có thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
 32. 1 bài viết thật hay! hi vọng ad sẽ chia sẻ thêm cach tìm kiếm khách trong nhiều ngành nghè khác nữa: nhà đất, bảo hiểm,...

  Trả lờiXóa
 33. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô đã giúp tôi tìm được cách khắc phục được những mối lo ngại hiện tại . Cảm ơn tác giả về bài viết này nhé

  Trả lờiXóa
 34. Bài viết về Cách tìm kiếm khách hàng qua mạng trong ngành ôtô khá hay và đầy đủ. Cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
 35. Khách hàng tiềm năng-vậy làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng qua mạng trong ngành ôtô?Bài viết trên đã hướng dẫn ta các cách để làm được điều đấy.
  Thật là một bài viết bổ ích.Cảm ơn tác giả rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 36. Nếu sản phẩm ô tô của công ty bạn chưa tìm kiếm được nhiều khách hàng? Bài viết này sẽ cho bạn đạt được mục tiêu ấy và tốt nhất là bạn hảy đến với MOA để có thể giúp bạn tốt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cám ơn bạn đã chia sẻ cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô, mình cũng nghĩ vậy vì nó đang được phát triển rộng rãi và là một loại hình kinh doanh vô cùng nổi trội trong những năm gần đây

   Xóa
  2. 4 cách đề xuất ở bài viết phổ biến lắm ak bn. Nhưng mình thấy SEO với Google adwords là tốt nhất trong ngành này bạn nghĩ sao?

   Xóa
  3. Mình thấy ngành này ở Việt Nam mình cũng khó bán lắm. Bạn có đang kinh doanh ngành này không.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  5. Mình đang tìm hiểu lĩnh vực này ak.

   Xóa
  6. Oh. Mình thì đang tìm hiểu để mở showroomxe hơi và mình không biết làm thế nào để tìm kiếm khách hàng

   Xóa
  7. Vậy thì bn đọc bài này là thích hợp rồi. Bài này khá hữu ích dành cho bạn rồi.

   Xóa
 37. Ô tô vẫn còn là một phương tiện chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy làm thế nào để có thể tìm được khách hàng không chỉ có nhu cầu sử dụng mà còn có mong muốn tìm hiểu về chúng. Bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc này

  Trả lờiXóa
 38. Nganh kinh doanh oto dang la mot nganh co tiem nang va phat trien tai cac quoc gia dang phat trien trong do co Viet Nam. Trong thoi dai cong nghe thong tin phat trien nhu hien nay thi viec ti`m kiem khach hang qua mang la dieu can thiet de mo rong thi truong.

  Trả lờiXóa
 39. Bán ô tô qua mạng không còn khó khăn nếu bạn biết cách tìm kiếm khách hàng trên google và facebook.

  Trả lờiXóa
 40. Google và Facebook sẽ là công cụ tối ưu trong việc tìm kiếm khách hàng cho lĩnh vực ô tô.

  Trả lờiXóa
 41. Google và Facebook sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được khách hàng dễ dàng nhất .Bạn đã thử chưa ?

  Trả lờiXóa
 42. các cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô hiệu quả nhất, các bạn hãy áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé

  Trả lờiXóa
 43. Nếu bạn đang bắn khoăn về cách tìm cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô. Tôi tin chắc rằng bài viết mà học viện MOA chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức, mở ra hướng đi mới giúp cho việc kinh doanh của bạn có hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 44. Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Trong Ngành Otô thật sự rất hiệu quả, tôi đã áp dụng và thành công

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ơi, bạn cũng đang làm trong ngành này hả, mình thấy thời gian gần đây làm ăn khó khăn quá

   Xóa
  2. uh bạn, mình làm được 5 năm rồi, đúng là khoảng thời gian này tương đối khó khăn, ít khách hàng quá

   Xóa
  3. bên mình cũng vậy, thật sự tìm không ra nổi khách hàng

   Xóa
  4. bạn nên đi học thêm các khóa marketing áp dụng vào lĩnh vực này sẽ rất hiệu quả đấy

   Xóa
  5. mình biết nhưng do công việc bận rộn quá nên không có thời gian đi học thêm

   Xóa
  6. nếu không có thời gian thì bạn hãy tận dụng thời gian rảnh lên mạng đọc các bài viết chia sẻ trên đó đi, cũng rất hiệu quả

   Xóa
  7. mình cũng có tham khảo trên mạng, nhưng thấy lan man quá, không cụ thể

   Xóa
  8. ừa cần phải chọn lọc lại nữa, bạn đọc bài này đi, mình cảm thấy khá là cụ thể đó

   Xóa
  9. bạn có thể cho mình biết cụ thể bạn đã áp dụng kĩ thuật nào vào công việc không.

   Xóa
  10. mình chủ yếu dùng Google Adwords và SEO đấy bạn, thật sự cảm thấy hiệu quả

   Xóa
  11. uhm cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình sẽ nghiên cứu và thử áp dụng vào công việc

   Xóa
 45. kiếm tiền từ nganh ô tô không phải dễ dàng gì. cần thêm nhiều bài viết như thế này nữa để chia sẻ kiến thức cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 46. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô,thông tin chia sẻ hữu ích lắm ạ.Cảm ơn tác giả mình sẽ ứng dụng ngay.

  Trả lờiXóa
 47. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành otô bài viết rất hay và bổ ích . cho những ai trong ngành mà không tiemf kiếm được khách hàng nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bài viết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành oto khong những đâu kiến thức đâu nhé nó còn là kinh nghiệm thực tế đó. nếu banj ap dụng thì đã có kinh nghiệm từ bài viết rồi

   Xóa
 48. Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành oto rất hữu ích .giúp chung ta tìm khách hàng nhanh và hiệu quả

  Trả lờiXóa
 49. Đọc bài viết Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô để bán được nhiều xe ô tô với giá cao và thu về lợi nhuận nhiều nha các bạn.

  Trả lờiXóa
 50. Đây là cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô mà mình mới biết được, mọi người cũng nên đọc tham khảo thử nhé đôi khi lại hữu ích đối với các bạn đấy

  Trả lờiXóa

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->